Nhận định và soi kèo Hobro vs Midtjylland, 23h30 ngày 12/4/2018.

Nhận định và soi kèo Hobro vs Midtjylland, 23h30 ngày 12/4/2018.

Hobro vs MidtjyllandTheo nhận định từ trang nhà cái uy tín 188bet, ở trận bán kết cup quốc gia Đan Mạch thì sự đụng độ của 2 cái tên Hobro và Midtjylland là trận đấu muộn nhất. Hãy nhìn vào những trận đấu trước ở vòng này khi mà Aalborg bất ngờ thất bại trước 1 đội bóng hạng dưới hay Brandby tí nữa bị loại bởi Sondejyske thì Midtjylland chắc chắn phải cẩn thận trong trận đấu này . Mặc dù được đánh giá cao hơn nhưng chắc chắn rằng đội khách phải cẩn thận bởi đấu cup chỉ có 1 trận chứ không phải đường trường, nên mọi chuyện đều có thể xảy ra.

Vòng đấu giai đoạn 1 đối khách đã cán đích ở vị trí thứ 2 trong khi đó Hobro chỉ cán đích vị trí thứ 7. Như vậy có thể thấy được sự chênh lệch về lực lượng của 2 đội bóng. Ở mùa giải này Midtjylland đang canh tranh chức vô địch với Brandby, cho nên 1 chiến thắng chắc chắn là mục tiêu hàng đầu của đội khách. Chỉ phải đối đầu với đội bóng yêu hơn là Hobro thì Midtjylland có lý do để đè bẹp đối thủ trong trận đấu tối nay. Tuy nhiên đội khách cũng phải hết sức cẩn thận, nếu không hậu quả sẽ khó lường. dang nhap 188bet để xem những tỉ lệ cược tốt nhất!

Bên kia chiến tuyến, Hobro có được lợi thế sân nhà trước 1 trận đấu kịch tính như thế này. Tuy nhiên phong độ gần đây đang cho thấy sự yếu kém của đội bóng chủ nhà khi mà đã 8 trận liên tiếp trên sân nhà họ không biết tới mùi chiến thắng. Người hâm mộ đang dần cảm thấy thất vọng về thành tích bết bát đó. Trong khi đó bên phía đội khách lại có 1 phong độ tuyệt vời, họ đã thắng 3 trận liên tiếp gần đây nhất hay thắng 6 trong 7 chuyến phải là khách xa nhà.

Đã yếu kém hơn về mặt lực lượng vậy mà lịch sử cũng không đứng về phía của Hobro. Cụ thể trong 9 lần đối đầu gây đôi nhất 1 kết quả vượt trội giành cho đội khách là thắng tới 8 lần. Như vậy có thể thấy rằng cơ hộ giành cho Hobro ở trận này là rất ít. Nhưng nói gì thì nói Hobro được chơi bóng trên thánh địa của mình, nơi mà những cổ động viên sẽ hết lòng cổ vũ cho những cậu con cưng, thì bất ngờ là điều hoàn toàn có thể xảy ra ở trận đấu tối nay.

Thua kém đội khách về mọi mặt, thế nhưng Hobro hãy lạc quan và nhìn vào những trận đấu mới diễn ra trước đó cùng giải đấu. Những đội bóng cửa dưới luôn có cơ

Cập nhật link vao 188bet mới nhất tại đây!