Frank de Boer đã biến đổi thành HLV trước tiên bị thải hồi

Frank de Boer đã biến đổi thành HLV trước tiên bị thải hồi Ở Premier League mùa này sau khi dẫn dắt Crystal Palace toàn thua cả 4 trận đã đấu. Truyền thông online Anh bật mý Crystal Palace đã đưa ra quyết định thải hồi Frank de Boer ngay sau trận thua Burnley 0-1 hôm qua . Sáng nay (giờ Anh), Crystal Palace mở đầu xác nhận việc chia ly HLV người Hà Lan và cho biết chúng ta sẽ “bổ nhiệm vào thời điểm thích hợp”. Nhiều năng lực người tôn tạo De Boer sẽ là cựu HLV trưởng ĐTQG Anh, Roy Hodgson.

Việc De Boer bị sa thải sớm đã nằm trong dự đoán của nhiều bạn sau bắt đầu tệ hại của Palace Ở mùa giải mới. Ngay Ở vòng đấu trước tiên, họ đã thua đội bóng mới thăng hạng Huddersfield 0-3 Tại sân nhà Selhurst Park. Tiếp nối , Palace thua Liverpool, Swansea & Burnley mà không ghi nổi 1 bàn thắng. Ngoại trừ Liverpool, 2 kẻ địch còn lại đều nằm trong Group đua tranh trụ hạng với Palace khi soi keo mùa giải trước.

bởi vì Lý Do đó, BLĐ Palace không hề giữ được sự kiên nhẫn với HLV người Hà Lan. Bọn họ tin rằng đội bóng sẽ tiếp tục sa lầy nếu như không đưa ra sự đổi thay kịp thời. Bản thân De Boer cũng thừa nhận năng lực ông bị sa thải sau thất bại 0-1 trước Burnley. HLV 47 tuổi này cho biết: “Tôi chưa chắc chắn chuyện gì sẽ xảy ra tiếp sau . Tôi chỉ triệu tập vào các gì tôi rất có thể điều hành và kiểm soát , với đội ngũ BHL và các cầu thủ nhằm mục tiêu chuẩn bị cho cuộc đấu tiếp theo”.

như thế De Boer chỉ có 77 ngày & 5 cuộc chiến mở màn làm HLV Crystal Palace sau khi thay thế Sam Allardyce vào mùa hè mới rồi & trở nên HLV mở màn bị sa thải sớm nhất có thể trong lịch sử Premier League. Ông toàn thua 4 trận Tại giải đấu này & chỉ giúp Palace có thành quả duy nhất trước Ipswich Town Ở vòng 3 League Cup.