Nhận định và soi kèo Nottingham vs Barnsley, 01h45 ngày 25/4/2018.

Nhận định và soi kèo Nottingham vs Barnsley, 01h45 ngày 25/4/2018.

Nottingham và Barnsley , theo 188bet trận đấu tối nay dạng sáng ngay mai là trận đấu bù vòng 40 tại giải đấu hạng nhất nước Anh. Đối với Nottingham trận đấu chỉ mạng tính chất thủ tục, khi mà họ đã có được 49 điểm và không còn mục tiêu thi đấu. Tuy nhiên niềm kiêu hảnh của 1 đội bóng xêp trên đúc thúc Nottingham chơi hết mình ở vòng đấu bù này. Trên thực tế, trận đấu này chỉ mang tính chất giải toản tâm lý cho đội bóng chủ nhà, do phong độ gần đây của họ là rất bất ổn. Nottingham cần 1 chiến thắng để ổn định lài tâm lý và ổn định phong độ, qua đó có bước chạy đà thật tốt cho mùa giải năm sau.

Nottingham vs Barnsley

Tuy nhiên vì lý do sớm đạt được số điểm trong vùng an toàn đã khiến cho những đôi chân của các cầu thủ Nottingham buông lơi ở những vòng đấu nước rút này. Chứng minh cho điều đó là 4 thất bại liên tiếp trong 5 trận đấu gần đây nhất. Ngay cả khi được chơi bóng trên thánh địa của mình thì đội bóng chủ nhà vẫn không thể tạo ra cảm giác yên tâm cho người hâm hộ đội bóng. Trong 10 trận đấu được chơi tại tổ ẩm, Nottingham chỉ giành được 2 chiến thắng và để thua tới tận 6 trận. Đây quả thật là 1 điều đáng báo động.

>ĐỘC QUYỀN: 188BET thưởng khách hàng mới 100% đến 1.500.000Đ, dang ky 188bet  tại đây!

Bên kia chiến tuyến, với 38 điểm có được thì Barnsley đang xếp ở vị trí thứ 22 trên bảng xếp hạng, đây là vị trí của nhóm xuống hạng ở giải đấu này. Do đó trận đấu tối nay dạng sáng ngày mai Barnsley cần đánh bại đội bóng chủ nhà để có được 3 điểm vượt qua Bolton để thoạt nhóm đèn đỏ. Động lực chính là thứ mà đội khách hơn hẳn đội chủ nhà trong trận đấu này. Do đó đấy được xem là 1 cơ hội tốt để Barnsley bứt phá ra khỏi nhóm xuống hạng.

Tuy nhiên, trong lịch sử đối đầu Barnsley luôn được xếp ở cửa dưới bởi lực lượng của họ kém hơn và thành tích thi đâu cũng kém hơn. Thế nhưng hãy nên nhớ rằng trong 2 lần đối đầu gần đây nhất thì chính đội bóng bị đánh giá yếu hơn là Barnsley lại giành được cả 2 chiến thắng đó. Rỏ ràng đối đầu với Barnsley chưa bao giờ là điều dễ dàng đối với đội bóng chủ nhà. Nguy cơ rất cao đó là lại 1 thất bại nữa hiện ra trước mắt đối với Nottingham khi động lực đã không còn đối với họ.

Thông tin lực lượng trước trận đấu:
Nottingham: Cohen, Vaughan và Worrall chấn thương còn Murphy vẫn bỏ ngỏ khả năng ra sân.
Barnsley: Thiam và Knasmuller cũng vắng mặt vì chấn thương.

Cập nhật link vao 188bet mới nhất tại đây!